Trà Bồ Công Anh 60g

Địa chỉ: 105 Nữ Dân Công- Vĩnh Lộc A- Bình Chánh - TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0989 35 34 37
Email: dieuhoamatong@gmail.com

Trà Bồ Công Anh 60g


Uống trà bồ công anh mỗi ngày sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lời ích cho sức khỏe. Loại cỏ dại này đã và đang được sử dụng rất phổ biến trong y học cổ truyền mà nhiều người chưa biết đến.

Lưu Ý : Thêm [25,000 vnđ] phí ship nội thành gồm Quận 1,3,4,5,6,7,8,10,11,12, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân /// Tỉnh Thành [30,000 vnđ].


  • 90.000đ
  • 2099

 

1.Giảm lượng nước trong cơ thể

Trà bồ công anh có thể giúp bạn giảm lượng nước khi cơ thể đang bị đầy hơi vì nó có công dụng giúp lợi tiểu rất tốt. Một nghiên cứu đã cho thấy rằng sau khi dùng hai chén trà từ lá bồ công anh sẽ giúp lượng nước tiểu tăng lên đáng kể.

tra-bo-cong-anh-tui-loc2.Giúp gan khỏe hơn

Trong đông y, từ lâu rễ bồ công anh đã được dùng như một loại thuốc bổ gan bởi chúng có khả năng làm tăng dòng chảy của mật. Các nhà nghiên cứu về liệu pháp thiên nhiên tin rằng trà bồ công anh được chế biến từ rễ có thể giúp giải độc tố trong gan, giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh gan, đồng thời có chức năng hỗ trợ điều trị các vấn đề về da và mắt.

3.Có tác dụng thay thế cà phê

Rễ của bồ công anh non sau khi thu hoạch đem rang lên sẽ có màu nâu đậm. Sau khi ngâm trong nước nóng, chúng ta sẽ thu được trà bồ công anh có màu nâu nâu, đen đen, bạn có thể uống loại trà này thay cho cà phê. Rất dễ để bạn tìm mua loại trà này tại các nhà thuốc bắc hoặc có thể tự trồng, thu hoạch và chế biến để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe.

cafe014.Có thể giúp giảm cân hiệu quả

Một nghiên cứu tại Hàn Quốc cho thấy bồ công anh có tác dụng tương tự các loại thuốc giảm cân Orlistat, bởi nó hoạt động bằng cách ức chế Lipaza, một loại enzyme được giải phóng trong quá trình tiêu hóa chất béo. Thử nghiệm về tác dụng từ chiết xuất bồ công anh trên chuột cho thấy kết quả tương tự. Hiện nay, các nhà nghiên cứu đã được tiến hành để tìm hiểu thêm về tác dụng chống béo phì có thể có ở bồ công anh.

5.Tác dụng có lợi với các bệnh về tiêu hóa

Mặc dù các nghiên cứu chưa được kiểm chứng chính xác nhưng trà bồ công anh từ rễ được tin rằng có tác dụng tích cực đến hệ thống tiêu hóa của chúng ta. Tiền đề cho thấy rằng điều này hoàn toàn có khả năng. Bởi trong lịch sử, nó được sử dụng để cải thiện sự thèm ăn, làm dịu các bệnh tiêu hóa và làm giảm tình trạng táo bón.

photo1529723311885-1529723311885817108175 (1)6.Có thể được ứng dụng làm chất chống ung thư trong tương lai

Điều này trong tương lai là rất tiềm năng. Bởi gần đây, nhiều nghiên cứu về tiềm năng rễ bồ công anh chống ung thư đã được tiến hành và có kết quả khả quan. Một trong những nghiên cứu mang lại niềm tin lớn đó là một nghiên cứu tại Canada vào năm 2011 cho thấy chiết xuất từ rễ cây bồ công anh giết chết tế bào ung thư ác tính mà không gây ảnh hưởng đến các tế bào khỏe mạnh. Do đó, thương xuyên uống trà bồ công anh, có thể giúp bạn phòng ngừa ung thư hiệu quả.

Sản phẩm cùng loại